Notify me when this app updates or price drops

Infringement Report

$0.99

About This App

LAST UPDATED:
Mar 27, 2014
CURRENT VERSION:
1.0
REQUIREMENTS:
Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.0 or later
APP SIZE:
1.06MB
APP SCORE:
Avg. score: 2
Rating: 4

Users who viewed this also viewed

KamaSutra Tiếng Việt - by Sách Việt

TOTAL DOWNLOADS:
489
TECH SUPPORT:

KamaSutra Tiếng Việt - by Sách Description


Kamasutra của Vatsyayana Mallanaga, một nhà hiền triết nghiên cứu về tôn giáo sống ở Pataliputra, phía bắc Ấn Độ, trong khoảng năm 200 đến 300.

Đây là một tác phẩm tiêu biểu của Hindu giáo, đạo giáo chính của Ấn Độ. Theo đạo này thì vật chất và linh hồn đều có tầm quan trọng ngang nhau. Khi bạn luyện tập theo các phương pháp của Kama Sutra thì linh hồn bạn sẽ được nâng cao lên một vị thế mới.

Tác phẩm đề cập đến rất nhiều các kỹ thuật kích dục như vuốt ve, ôm ấp, giao hợp, ...

Các tư thế giao hợp được chia làm 8 tư thế chính, mỗi tư thế chính lại phân chia ra thành 8 tư thế nhỏ. Tất cả bao gồm 8×8 = 64 thế (hợp với 64 quẻ gốc của kinh Dịch). Tác phẩm này cũng được coi như một "tình dục kinh" vì lý do này.

Tác phẩm đề cập đến quyền lợi và nghĩa vụ của những người trong quan hệ, như quan hệ giữa vợ và chồng, quan hệ giữa khách làng chơi và gái mại dâm...

Theo tác phẩm, môi trường tính dục là một căn phòng được bố trí sao cho người ở cảm thấy dễ chịu và hấp dẫn, dễ dàng quên đi những gì không liên quan đến tính dục. Thời điểm tính giao cũng là một trong những yếu tố cần thiết được đề cập đến.

Show full descriptionLess description

KamaSutra Tiếng Việt - by Sách Screenshots

User reviews of KamaSutra Tiếng Việt - by Sách Việt

No reviews

Complete Your Review

0

Tag: KamaSutra  Tiếng  Việt  -  by  KamaSutra Tiếng Việt - by Sách Việt download, KamaSutra Tiếng Việt - by Sách Việt free download, KamaSutra Tiếng Việt - by Sách Việt 1.0 download, KamaSutra Tiếng Việt - by Sách Việt 1.0 free download

Related Windows apps

Use Wish List to get notified when your favorite apps update and have a lower price.